Mình là Lan Hương,

Cách đây 7 năm, mình cũng chỉ là một cô nhân viên văn phòng bình thường với bao nhiêu bộn bề lo toan trong cuộc sống. Quilt đến với mình chỉ là một vài tiếng mỗi tuần để mình được tách biệt khỏi những xô bồ thường nhật. Mình thích sự yên tĩnh riêng tư khi được tập trung vào các khối màu, vào từng đường chỉ mũi kim. Và quan trọng nhất là sau nhiều tuần như thế, một món quà được ra đời để tặng bạn bè, người thân. Được ngắm nhìn thành quả của mình và niềm vui trên khuôn mặt những người mình yêu mến. Đó thực sự là một niềm hạnh phúc.

Cứ thế dần dần, quilt không còn chỉ là thú vui nữa, quilt trở thành một niềm đam mê và là một giấc mơ để mình quyết tâm từ bỏ chuỗi ngày công sở vô vị và mở xưởng xây dựng mọi thứ từ con số không. Thoát khỏi vỏ bọc “an toàn” và tự mình đi trên con đường mình thích là một thứ trách nhiệm thật lớn lao.

Để có được như ngày hôm nay, mình không tự hào rằng mình giỏi mà mình tự hào vì đã được rất nhiều người yêu thương và ủng hộ. Mình đã cố gắng hết sức để đáp lại những tình cảm đặc biệt đó bằng sự tư vấn nhiệt thành hết sức có thể: bằng những sản phẩm được may tỉ mỉ, chất liệu xuất xứ Hàn Quốc để đem lại những cảm nhận tốt nhất cho khách hàng cả về chất lẫn lượng.

 

Giờ đây, Lee Corner không còn là một giấc mơ, không còn chỉ là một chiếc name tag nhỏ xinh trong mỗi sản phẩm. Lee Corner đã trở thành một lời cam kết của mình đối với tất cả những người đã và sẽ luôn yêu thương và ủng hộ mình: Lee Corner có thể chưa là sản phẩm đẹp nhất, hoàn hảo nhất nhưng sẽ là sản phẩm đem lại sự hài lòng nhất tới khách hàng. Hi vọng với Lee Corner, mình sẽ đưa quilt đến với thật nhiều người hơn nữa.

Be loved by Quilt!

icon icon icon icon