LEE CORNER

LEE’S QUILT – HỘI AN

Thứ Sáu, 24/03/2023
Lee Corner

LỜI CHÀO TỪ LEE’S QUILT

Bạn đi du lịch Hội An, muốn có một món quà nào đó thật hữu dụng và độc đáo để tặng bạn bè để kỷ niệm về chuyến đi của mình. 

Bạn đang là cư dân Hội An muốn tặng bạn bè của mình món quà nào đó thật trang trọng và ý nghĩa nhân sinh nhật, thôi nôi, hoặc mừng tân gia.

Bạn là người Hội An đang dự định đi chơi xa, muốn mình thật khác biệt và nổi bật giữa đám đông nhốn nháo ngoài kia.

Lee’s Quilt và những người bạn

Hãy đến với Lee’s Quilt!

Lee’s Quilt là một shop nhỏ xinh xinh nằm ở số nhà 2/22 Lê Lợi, trong con hẻm ngay ngã tư Lê Lợi- Trần Hưng Đạo, Hội An, men theo con hẻm này bạn có thể đi tắt từ Trần Hưng Đạo qua Phan Chu Trinh để vào phố cổ. 

Lee’s Quilt có đa dạng các loại hàng handmade bằng vải từ móc khoá xinh xắn, búp bê vải trang trí, các loại bóp ví, ba-lô ghép vải thời trang cho đến những tấm chăn chần, chăn ghép vải, bao gối bằng lụa, vải modal và tencel làm từ chất liệu thiên nhiên độc đáo, mềm mại và thoáng mát…

Lee’s Quilt và những người bạn

Đến với Lee’s Quilt, bạn sẽ được đón tiếp như về nhà trong một không gian ấm áp, thân tình. Bạn rảnh rỗi, có thể ngồi uống trà, nói chuyện Hội An với Vũ. Bởi điều Lee’s Quilt quan tâm là làm sao để bạn có những trải nghiệm thú vị nhất trong kỳ nghỉ của mình ở Hội An.

icon icon icon icon